Trang chủ / Thông tin công ty / Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Tên công ty: CÔNG TY TNHH KHÁCH ĐẾ

Tên giao dịch quốc tế: KHACH DE COMPUTER COMPANY

Địa chỉ : 447. Trương Công Định. Phường 7. TP Vũng Tàu

Giấy CNĐKKD và mã số doanh nghiệp số: 3500452666

Đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp:  Ông Trần Văn Tài. Giám Đốc

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty TNHH Khách Đế được thành lập ngày 17/04/2002

Những ngày mới thành lập, Khách Đế chỉ có 10 nhân sự chủ chốt. Sau gần 12 năm hoạt động, hiện nay quy mô công ty tăng lên với hơn 50 nhân viên và là một trong những Siêu thị máy tính lớn nhất Vũng Tàu , là đại lý phân phối  của các hãng : Intel, Samsung, LG, canon, HP-Compaq, Dell, Sony, Acer, Asus, Lenovo, Epson, IBM, Kingson, Kingmax, Gigabyte, Asus, Creative, Seagate, WD, Xerox, Ricoh, Brother, Panasonic…

Khách hàng luôn tin tưởng Khách Đế bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ… mà Khách Đế đã nói là làm chứ không chỉ nói suông.

Sự kiện lớn ngày 11/05/2013 , công ty Khách Đế chính thức khai trương siêu thị 7 tầng với tổng giá trị đầu tư gần 40 tỷ với quy mô rất chuyên nghiệp . Showroom trưng bày đa dạng hàng hóa, laptop, có đầy đủ các chủng loại của các hãng, có phòng chăm sóc khách hàng, có phòng chờ giải trí khi khách hàng đợi cài máy…

Nhờ có khả năng tài chính ổn định, tính chuyên nghiệp cao trong kinh doanh và dịch vụ, khả năng bảo hành trực tiếp và hỗ trợ kỹ thuật ở mức tối đa, những mặt hàng mà công ty bán đều có chất lượng cao và được khách hàng tin tưởng.

Công ty Khách Đế hiện đang cung cấp các thiết bị vi tính văn phòng cho các đơn vị hành chính , các cơ quan trường học như: UBND Thành Phố, Ủy ban tỉnh, các huyện phường xã trong tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. … các công ty như PTSC, LD Việt Nga Vietsovpetro, PC Gas … và 1 lượng lớn khách lẻ trong toàn tỉnh.

Công ty Khách Đế có một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao( hơn 70% đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật), đủ khả năng để đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế đội ngũ nhân viên của Khách Đế còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty đều luôn luôn tâm niệm một điều đó là:

“Lấy chữ tín làm thước đo sự tồn tại và phát triển của công ty. Lợi ích của khách hàng là số 1”

2- Tầm nhìn của công ty Khách Đế:

– Trở thành công ty có hệ thống Siêu thị máy tính quy mô, chuyên nghiệp và trải rộng khắp các miền đem đến sự tiện lợi cho khách hàng.

– Xây dựng Khách Đế trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo.

– Xây dựng Khách Đế trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ nhân viên trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

 

3- Giá trị cốt lõi của công ty Khách Đế:

– Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp;

– Hoàn thiện tổ chức hướng tới giảm chi phí không cần thiết để đưa giá tốt nhất tới khách hàng;

– Khuyến khích tính năng động và sáng tạo;

– Cam kết có trách nhiệm với nội bộ và cộng đồng, xã hội;

– Làm việc tuân thủ theo pháp luật XHCN Việt Nam;

 

4. Quan điểm kinh doanh : 

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt mà không phải bất cứ công ty  nào cũng cung cấp được, đó là:

1. Hàng hoá đúng chất lượng: Đảm bảo hàng chính hãng, mới 100%.

2. Giá cả rất cạnh tranh: Giá bản lẻ = Giá bán buôn.

3. Chế độ bảo hành tốt nhất Vũng Tàu.

4. Dịch vụ hoàn hảo: Đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật luôn niềm nở và lịch sự.

Đến với Khách Đế bạn sẽ thấy mình là thượng đế đích thực.

Với tất cả lòng nhiệt huyết của mình, toàn thể đội ngũ nhân viên công ty Khách Đế luôn tâm niệm thực hiện 02 điều sau:

Điều 1: Có khách hàng thì có Khách Đế

Điều 2: Có Khách Đế để phục vụ khách hàng

Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn, Công ty Khách Đế luôn sẵn sàng tiếp nhận và cảm ơn những thông tin phản hồi, đóng góp từ phía khách hàng.

Nếu quý khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm hay cung cách phục vụ, vui lòng phản ánh trực tiếp với ban giám đốc công ty Khách Đế theo số: 0903.606.225

Bằng tất cả nỗ lực của mình Công Ty Khách Đế không chỉ mong được phục vụ quý khách một lần mà là mãi mãi.

Công ty TNHH Khách Đế

Số 447. Trương Công Định. Phường 7. TP Vũng Tàu

MST: 3500452666